BÀN GIAO CÔNG TRÌNH SỐ HÓA KHU LƯU NIỆM GIÁO SƯ, VIỆN SĨ TRẦN ĐẠI NGHĨA VÀ “LỄ TRAO TẶNG 05 CĂN NHÀ ĐOÀN KẾT MOBIFONE”
Sáng 28/12/2023, Tỉnh đoàn Vĩnh Long phối hợp với MobiFone Vĩnh Long tổ chức lễ ra mắt Công trình Thanh niên “Số hóa Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa” và “Lễ trao tặng 05 căn nhà đoàn kết MobiFone” tại Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa (ấp Mỹ Phú 1, xã Tường Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Đoàn – Giám đốc MobiFone tỉnh Vĩnh Long; Ông Trần Công Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Vĩnh Long; Ông Tô Văn Diệp – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tam Bình ; Ông Châu Thanh Tùng – Phó Giám đốc Bảo tàng Vĩnh Long; Ông Võ Trung Thứ - Trưởng Ban Quản lý Khu lưu niệm GS.VS Trần Đại Nghĩa và các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên trên địa bàn huyện Tam Bình.

Số hóa Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa được vận hành và bảo mật trên Cloud của Mobifone, nhằm mục đích lưu giữ, quảng bá những tài liệu, hiện vật liên quan đến cuộc đời hoạt động cách mạng của Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa – người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long giúp khách tham quan có thể truy cập trên website, quét mã QR hoặc cài App Mobifone Smart Travell để tìm hiểu thông tin hữu ích về Khu lưu niệm và những trải nghiệm thú vị, độc đáo trên không gian đa chiều thông qua công nghệ thực tế ảo; được hướng dẫn, chỉ đường trực tiếp tại Khu lưu niệm khi tương tác thông qua công nghệ thực tế tăng cường....

Bộ mã QRSố hóa Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

Nhân dịp này, MobiFone cũng đã trao tặng 05 căn nhà đoàn kết (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng) để chia sẻ khó khăn, chung tay chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, góp phần thúc đẩy an sinh - xã hội địa phương.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao công trình:

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Đoàn – Giám đốc MobiFone tỉnh Vĩnh Long phát biểu trong lễ bàn giao công trình

Ảnh: Đại diện Ban Quản lý Khu lưu niệm Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa và huyện Tam Bình  đón nhận bàn giao công trình

Bài, Ảnh: Minh Thơ