BAN CHỈ ĐẠO VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TỈNH VĨNH LONG TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁC CÂU LẠC BỘ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TỈNH VĨNH LONG TẠI KHU LƯU NIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BỘ TRƯỞNG PHẠM HÙNG
Hưởng ứng “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, ngày 7/4/2023”. Sáng ngày 06/4/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt các câu lạc bộ hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh tại di tích Khu tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh làm Trưởng đoàn cùng 60 thành viên đại diện các câu lạc bộ hiến máu nhân đạo trên địa bàn tỉnh đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm trước anh linh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Đồng chí Nguyễn Thụy Yến Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh - Trưởng đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Buổi họp mặt các câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Long với mục đích củng cố và duy trì hoạt động của các Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện của tỉnh cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền vận động đông đảo các lực lượng xã hội có đủ sức khỏe tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần cung cấp đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh và tiếp tục lan tỏa nét đẹp nhân ái “ Cho đi là còn mãi”, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức họp mặt giao lưu gặp gỡ các cá nhân, gia đình hiến máu tiêu biểu và câu lạc bộ những người máu hiếm trên địa bàn tỉnh.

Họp mặt các Câu lạc bộ Hiến máu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Trong buổi họp mặt đã có hơn 10 cá nhân đại diện cho các Câu lạc bộ nhận giấy khen từ Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh vì đã có những hoạt động và đóng góp lớn trong việc duy trì và thực hiện công tác hiến máu nhân đạo.

Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh tặng giấy khen cho đại diện tiêu biểu của các Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo.

Sau buổi họp mặt đoàn cũng đã có chuyến thăm và trao quà một số bệnh nhân truyền máu đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Bài, Ảnh: Phạm Thị Ngọc Anh