HỘI NÔNG DÂN TỈNH VĨNH LONG TỔ CHỨC HỘI THI THI “TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI” TỈNH VĨNH LONG NĂM 2024 TẠI KHU LƯU NIỆM GIÁO SƯ, VIỆN SĨ TRẦN ĐẠI NGHĨA.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày sinh Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa (13/9/1913-13/9/2024) và hướng đến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2024). Sáng ngày 10/9/2024, tại Khu lưu niệm GSVS Trần Đại Nghĩa, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” tỉnh Vĩnh Long năm 2024. Thông qua hội thi nhằm giúp các cấp Hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền miệng và vai trò, vị trí của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; đồng thời tạo sân chơi ý nghĩa để đội ngũ tuyên truyền viên của Hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân; trau dồi kỹ năng tuyên truyền, góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Hội đi vào cuộc sống.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Thanh Vân, Phó Trưởng Ban Dân Vận, tỉnh Ủy Vĩnh Long; Ông Trần Văn Ý, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Thanh Hiền – Ủy viên Ban Chấp hành TW Hội, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân; ông  Bùi Văn Chiều– Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh; Thường trực Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Báo Vĩnh Long, Đài PTTH Vĩnh Long đến dự và đưa tin cho hội thi; Đặc biệt, là sự tham gia của 08 thí sinh đến từ 08 huyện, thành phố trong tỉnh Vĩnh Long và gần 100 cán bộ, hội viên nông dân, cổ động viên đến từ Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham dự Hội thi.

Trước khi bước vào Hội thi, toàn thể đại biểu đến dâng hương tưởng nhớ GS.VS Trần Đại Nghĩa

Đ/c Lê Thanh Hiền phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng thời tại hội thi Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tiến hành trao Dự án chăn nuôi dê sinh sản cho HND xã Hòa Lộc với kinh phí 400 triệu đồng để thể hiện sự quan tâm và tạo điều kiện cho hội viên nông dân tiếp cận nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân để đầu tư xây dựng các mô hình phát triển kinh tế góp phần nâng cao thu nhập, mở rộng quy mô sản xuất trong thời gian tới.

Các đội tham dự hội thi

Và qua hơn một buổi diễn ra hội thi với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi; các thí sinh đã hoàn thành các phần thi của mình. Giải nhất thuộc về đội Tam Bình, giải Nhì, Ba thuộc về đội Mang Thít, Vũng Liêm và 05 đội còn lại đạt giải khuyên khích.

Bài, Ảnh: Minh Thơ