ĐỒNG CHÍ VÕ THỊ ÁNH XUÂN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM CÙNG ĐOÀN CÔNG TÁC DÂNG HƯƠNG TẠI KHU LƯU NIỆM CHỦ TỊCH HĐBT PHẠM HÙNG
Nhân chuyến công tác về tỉnh Vĩnh Long ngày 27/7/2022 đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn công tác có ông Bùi Văn Nghiêm - Bí thư Tỉnh ủy; ông Lữ Quang Ngời - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Minh Trang - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Minh Hạnh - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy Vĩnh Long đến dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và đoàn công tác đã dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Chủ tịch HĐBT Phạm Hùng - Người chiến sĩ Cộng sản kiên trung mẫu mực của đất nước Việt Nam của Nam bộ, thành đồng của quê hương Vĩnh Long anh hùng. Sau nghi thức dâng hương, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã tham quan khu trưng bày những hình ảnh, tư liệu, hiện vật chuyên đề “Thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng”.

Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Bài, Ảnh: Ngọc Anh - Ngọc Cường