ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH NINH BÌNH DÂNG HƯƠNG TẠI KHU LƯU NIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BỘ TRƯỞNG PHẠM HÙNG
Sáng ngày 12/01/2024, nhân chuyến công tác học tập kinh nghiệm tại tỉnh Vĩnh Long đoàn công tác của tỉnh Ninh Bình do ông Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình làm Trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Khu lưu niệm tọa lạc ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ.

Tham dự lễ dâng hương với đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long có ông Nguyễn Thành Thế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long; đồng chí Phạm Văn Bé Tư, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Vĩnh Long; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều,Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Vĩnh Long; đồng chí Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo hai tỉnh Ninh Bình và Vĩnh Long cùng các thành viên trong đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút tưởng niệm anh linh đối với Chủ  tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tài năng, mẫu mực của đất nước, người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long.

Sau lễ dâng hoa, dâng hương, Đoàn đến tham quan Nhà trưng bày về “Thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng”, thông qua hình ảnh, hiện vật trưng bày đã khắc họa nên chân dung của một nhà lãnh đạo tài năng, một tấm gương đạo đức cách mạng cao đẹp, trọn đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc./.

Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

Đoàn công tác tham quan nhà trưng bày chuyên đề “ Thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

Bài, Ảnh: Lê Thị Huỳnh Trang