DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BỘ TRƯỞNG PHẠM HÙNG
Sáng ngày 09/6/2023, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long thành kính trân trọng tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11/6/1912 – 11/6/2023).

Tham dự buổi lễ dâng hương, đồng chí Nguyễn Thành Thế – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long qua các thời kỳ, lãnh đạo huyện Long Hồ, xã Long Phước, đại diện gia đình của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Đây là hoạt động tưởng nhớ, tri ân những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng - Một chiến sĩ cách mạng kiên trung, nhà lãnh đạo mẫu mực của Đảng, đã hiến dâng cả cuộc đời cho lý tưởng Cộng sản, vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc và xây dựng đất nước Việt Nam XHCN. Được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tín nhiệm giao nhiều trọng trách quan trọng đồng chí Phạm Hùng luôn tận tâm tận lực, với ý chí quyết tâm đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long dâng hoa Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Đồng chí Nguyễn Thành Thế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long cùng các sở ban ngành dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Bài: Huỳnh Trang - Ảnh: Bé Sáu