1 2 3 4 5  ...
BẢO TÀNG VĨNH LONG PHỐI HỢP TRUNG TÂM VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỈNH VĨNH LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG NĂM 2024
Sáng ngày 11/7/2024, tại Bảo tàng Vĩnh Long, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động năm 2024 với chủ đề “Hương sắc Vĩnh Long”.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Xuân Hoanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bà Lê Thị Thanh Nhân – Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Bà Lê Ngọc Anh – Phó Giám đốc phụ trách Bảo tàng Vĩnh Long, Ông Lê Hoàng Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Bà Nguyễn Thị Thắm – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và đông đảo Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long.

Trước khi bước vào chương trình, đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long đã đến viếng và dâng hương Quốc Tổ Hùng Vương tại Nhà thờ Hùng Vương và tham quan Khám Lớn Vĩnh Long. Tại đây đoàn đã được nghe thuyết minh về lịch sử hình thành Khám Lớn và quá trình đấu tranh anh dũng, kiên trung của những người tù kháng chiến trong thời gian hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, tận mắt xem những hiện vật kỷ niệm của các đồng chí được trưng bày tại phòng trưng bày di tích Khám Lớn.

Sau khi tham quan, các đại biểu được xem các tiết mục ca múa do đoàn diễn viên của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật biểu diễn. Thông qua chương trình nhằm mục đích tuyên truyền quảng bá, giới thiệu du lịch để thu hút du khách đến với Vĩnh Long. Góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phấn đấu đưa ngành du lịch Vĩnh Long trở thành ngành kinh tế quan trọng vào năm 2025 theo tinh thần Nghị quyết của Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh thông qua báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm về công tác tuyên truyền quảng bá, giới thiệu du lịch tỉnh Vĩnh Long và những thành tích đạt được trong công tác thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến trải nghiệm, tham quan Vĩnh Long của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Đây là chương trình thật sự có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền về lịch sử, văn hóa, con người Vĩnh Long trong chương trình Tuyên truyền lưu động năm 2024 - Chủ đề "Hương sắc Vĩnh Long".

Bài, Ảnh: Thùy Dương - Phi Khanh