1 2 3 4 5  ...
LỄ DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BỘ TRƯỞNG PHẠM HÙNG
Ngày 11/6/2024, tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (thuộc xã Long phước, huyện Long Hồ), Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 112 năm Ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11/6/1912 - 11/6/2024).

Tham dự buổi lễ, có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; ông Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long; ông Nguyễn Thành Thế - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; ông Lữ Quang Ngời - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Hồ Văn Huân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các doanh nghiệp; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Long Hồ; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Long Phước và thân nhân gia đình đồng chí Phạm Hùng.

Lễ dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 112 năm Ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng là hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Vĩnh Long nhằm tưởng nhớ, tri ân những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Đoàn Đại biểu đến dâng hương lên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và đồng chí Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long dâng hương lên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

Bài: Huỳnh Trang - Ảnh: Bé Sáu