LỄ DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY MẤT CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BỘ TRƯỞNG PHẠM HÙNG
Sáng ngày 21/02/2022 (nhằm ngày 21/01 âl), Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 34 năm ngày mất Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (23/01/1988 – 23/01/2022). Đến dâng hương tại Khu lưu niệm có đồng chí Bùi Văn Nghiêm – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, cùng với lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, thân nhân gia đình đồng chí Phạm Hùng, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể tỉnh Vĩnh Long và huyện Long Hồ.

Các đại biểu thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm đồng chí Phạm Hùng. Thông qua đó nhằm tưởng nhớ, thể hiện lòng thành kính tri ân đối với công lao và những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng – người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, truyền thống yêu nước cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Bài, Ảnh: Mỹ Đẹp